phụ tùng oto auto max

phụ tùng oto auto max

auto max

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Phần I Thanh Toán

Tùy từng khách hàng đơn vị chúng tôi có 3 hình thức thanh toán sau:

1 Giao hàng thu tiền trực tiếp (áp dụng khách phạm vi thành phố)

2 Chuyển khoản rồi chuyển hàng

+ Đây là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì ưu điểm nhanh chóng có hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển so với hình thức thu hộ.

+ Chúng tôi cũng hiểu nhiều khách hàng mới có tâm lý ko yên tâm hình thức này (vd: chuyển tiền rồi nó có xù ko?.....) Tôi xin phân tích cho quý khách yên tâm : 1 luật dân sự và hình sự đã quy định rõ về sử phạt với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản; 2 quý khách có thể xác minh thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin chính phủ; 3 số tài khoản đâu phải mở mượn dễ dàng như sim điện thoại; 4 quý khách có thể chụp hình lại tất cả nội dung giao dịch; 5 không có ai dại gì đầu tư một trang web cả chục triệu với bao công sức để 90 triệu dân Việt Nam bóp cổ như mục 1 :)... - Chú ý: chỉ giao dịch và liên lạc với những số điện thoại có ghi trên wed

3 Ship COD ( dịch vụ gửi hàng thu hộ)

Đây là hình thức nhờ bên vận thu hộ tiền hàng sau khi giao hàng. ưu điểm hình thức này là đảm bảo an toàn cho quý khách và nhược điểm hàng hóa đến tay khách hàng muộn hơn và phát sinh thêm chi phí gửi hàng (phí thu hộ)

4 Công nợ

Cũng như ngân hàng xét vay nợ, dựa trên tình trạng mua hàng và thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ xem sét khách hàng nào đủ điều kiện công nợ.

Phần II Gửi Hàng

Sau khi chốt đơn hàng và thanh toán, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin gủi hàng và đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng hàng, chụp hình hàng hóa và gửi bưu gửi hàng cho quý khách. Lưu ý: khi quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra ngay ( Số lượng& tình trạng hàng hóa) và thông báo với chúng tôi tránh thất lạc mất mát dẫn đến tranh chấp khiếu nại sau này.... Sau 2 ngày nhận hàng chúng tôi sẽ không giải quyết!

 

 

Cảm ơn chân thành quý khách đã tin tưởng hợp tác!

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Go Top